Giới thiệu về bepkithome

Giới thiệu về KITHOME


Công ty cổ phần bếp KITHOME được thành lập bởi những bạn trẻ đầy khát vọng, đầy nhiệt huyết và đam mê về lĩnh vực kinh doanh và thiết kế.Ngay từ những ngày đầu còn trong trứng nước, chúng tôi đã có mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ, những công trình nội thất hoàn hảo và tiện ích nhất bằng tất cả tâm huyết, đam mê và sự sáng tạo của mình.Với tâm niệm đó, chúng tôi đã kết nối những bạn trẻ cùng chí hướng tụ họp dưới mái nhà KITHOME để cùng nhau theo đuổi mục tiêu.Chúng tôi luôn trân trọng từng giây, từng phút, từng giờ lao động để phục vụ Quý khách hàng. Tôn chỉ hành động của chúng tôi là :


Đảm bảo độ tin cậy
KITHOME là đại lý chính thức của những Hãng thiết bị gia dụng danh tiếng nhất Châu Âu. Tất cả những sản phẩm do KITHOME phân phối cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ của Nhà sản xuất, được bảo hành chính Hãng, theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.
Bên cạnh đó, KITHOME cũng là Công ty thiết kế, hoàn thiện nội thất gia đình uy tín dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao và đội ngũ thiết kế cũng như nhân công thực hiện chuyên nghiệp.


Giá cả cạnh tranh
Với lợi thế về quy mô, nhân lực, KITHOME mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm những sản phẩm đảm bảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Quý khách hàng với bất kỳ mức ngân sách nào cũng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm ở shownroom bếp KITHOME.


Dịch vụ trọn đời, tư vấn miễn phí
KITHOME luôn ở bên Quý khách hàng  trong suốt vòng đời của sản phẩm. Ngay cả khi thời hạn bảo hành đã chấm dứt, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và tận tâm của KITHOME.
Trong tình huống ngoài nội dung được bảo hành, Quý khách hãy tìm đến KITHOME. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ Quý khách những giải pháp tối ưu với mức chi phí tri ân  Quý khách: chỉ tính phí vật tư sửa chữa chính hãng, miễn phí nhân công thực hiện.


Sáng tạo
Đến với KITHOME, Quý khách không những được đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị gia dụng mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về những xu hướng mới, tiện ích mới phù hợp hơn để Quý khách có thêm sự lựa chọn.


Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, KITHOME luôn nghiên cứu sáng tạo, cung cấp đến Quý khách hàng một số chi tiết thiết kế mới để sản phẩm gia dụng Châu âu phù hợp hơn với văn hóa Việt.
Dù căn bếp của Quý khách lớn hay nhỏ, Đội ngũ thiết kế KITHOME cũng sẽ biến nó trở thành nơi vun đắp tình yêu thương cho gia đình Quý khách.